Tu Hoc Solidworks: Tài Liệu Weldment Solidworks | DVD Hướng Dẫn Học Chi Tiết

Tài Liệu Weldment Solidworks | DVD Hướng Dẫn Học Chi Tiết
       Chào mừng Chào mừng bạn đến với bộ sản phẩm DVD Hướng Dẫn Học Solidworks Weldment  2018-2019 , đây là bộ sản phẩm dành cho đối tượng bạn đọc tự học tại nhà mà không cần phải đi đâu xa , một giải pháp tự học cực kỳ hiệu quả. 

       Các bạn chú ý là hệ thống hỗ trợ các bạn tối đa trong suốt quá trình học , cụ thể là hỗ trợ cài đặt phần mềm , cũng như giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học bộ sản phẩm , nhằm mang lại chất lượng tối đa nhất cho người học .

Solidworks là phần mềm hỗ trợ trợ thiết kế , được nhiều công ty sử dụng nhất hiện nay , có thể nói đi đến đâu , hễ mà đụng chạm đến thiết kế về cơ khí thì sẽ có mặt Soldworks , điều này có nghĩa là khi bạn nắm trong tay kỹ năng về nó sẽ vô cùng dễ dàng trong tiếp cận việc làm , cũng như làm việc với các đối tác.
Solidworks Weldment là một Modul chuyện biệt phục vụ người thiết kế chuyên thiết kế khung hàn , cũng bởi tính chuyên biệt nên bạn sẽ thấy ngay tính tiện lợi của nó , giúp bạn có sẵn thư viện thép hình trong Solidworks , Vẽ nhanh các kết cấu hàn trong Solidworks .. Cuối cùng là cho phép bạn xây dựng bản vẽ kỹ thuật với đầy đủ thông tin của các vật thể phôi cần chuẩn bị cho khung hàn. 
Bộ sản phẩm bao gồm 20 BÀI HỌC , chất lượng FUll HD , Video hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng việt , cực kỳ dễ hiểu cho bạn . Giải thích cặn kẽ nhất các tùy chọn trong Weldment , đi kèm là các ví dụ cụ thể, kể cả việc xây dựng , tạo thư viện Weldment trong Solidworks.   
               Bên Dưới đây là một số giới thiệu cụ thể về bộ sản phẩm bằng Video và các bài học demo để bạn có thể xem qua trước lúc quyết định mua , hoặc cần hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ ở cửa sổ chát bên dưới. 

MỘT SỐ VIDEO GIỚI THIỆU 


GIỚI THIỆU DVD WELDMENT


WELDMENT SOLIDWORKS - BÀI 04 

 


WELDMENT SOLIDWORKS - BÀI 16

ĐĂNG KÝ MUA

Để đăng ký mua xin vui lòng nhập thông tin vào biểu mẫu bên dưới , với các nội dung yêu cầu rõ ràng và đầy đủ , chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho các bạn .  

Hình Thức Phân Phối : Dạng DVD hoặc USB , gửi tận nhà , nhận hàng và thanh toán tận nhà , Hoặc dùng hình thức chuyển khoản (Hoặc Paypal)và nhận link qua Email .
Mức Phí : Giá niêm yết 300.000 VND , Hiện giảm giá còn : 239.000 VND
  
Bất kỳ băn khoăn hay cần hỗ trợ nào khác vui lòng
Liên hệ ngay số điện thoại 0971.064.139 
Hoặc chát ngay ở cửa số chát 
Powered by Blogger.