Tu Hoc SolidWorks: Giáo Trình SolidWorks Nâng Cao | Chi tiết Và Bài Bản

Giáo Trình SolidWorks Nâng Cao | Chi tiết Và Bài Bản


 

Có thể nói việc thiết kế các sản phẩm có bề mặt phức tạp đòi hỏi người thiết kế phải có được các kỹ năng xây dựng khung dây, có khả năng vận dụng linh hoạt và chính xác nhóm lệnh thiết kế bề mặt thì mới xây dựng thành công.

Đối với việc thiết kế khối ở mức độ cơ bản việc chuyển sang thiết kế bề mặt đòi hỏi mất khá nhiều thời gian làm quen . Mặt khác sản phẩm phức tạp có những đặc tính hình học rất khác và đồi hỏi người thiết kế phải có những kinh nghiệm nhất định. Nắm bắt được khó khăn đó.


Xin chia sẽ đến bạn đọc bộ sản phẩm đào tạo hướng dẫn tự học Solidworks surface , đây là một bộ chương trình đặc biệt , sẽ hướng dẫn tất tần tật cho bạn về thiết kế sản phẩm có độ khó cao , giúp bạn nắm bắt và hình thành các kỹ năng thiết kế ở trình độ cao.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM NHỮNG GÌ ? 

Với chương trình này , trọn bộ sẽ có 6 link Google Diver dành cho bạn ( Tương đương 1 USB ). Cụ thể hơn về sản phẩm khóa học Solidworks surface bao gồm  như bảng kê bên dưới đây , xin lưu ý rằng hiện nay dạng DVD không còn sản xuất mà chúng tôi cung cấp dạng USB Hoặc dạng Link tải Googole Drive Gửi vào Email . 

Thông Tin

Nội dung

Định Dạng 

6 Link tải Google Driver Hoặc 1 USB 32G

Tổng Dung lượng

20.9G

Tổng Số Bài Học

99 Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

 35 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Hỗ trợ cài đặt Solidworks qua Teamview /Utraview

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình họcHoàn thành bộ sản phẩm này sẽ giúp bạn : 
  • Nắm chắc cách thức quản lý đối tượng, quản lý theo Body , kết hợp và chuyển đổi giữa dạng khối và bề mặt , kết hợp nhuần nhuyễn các dạng đối tượng 
  • Hiểu rõ nhóm lệnh nâng cao , bao gồm tất cả các lệnh thiết kế bề mặt (surface) , xây dựng và chỉnh sữa bề mặt , từ đó áp dụng nhuần nhuyễn các thao tác và trình tự để xây dựng các mô hình khó . 
  • Thực hành thiết kế sản phẩm khó đê đạt đến trình độ ứng dụng thiết kế sản phẩm 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM & VIDEO DEMO 


Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 02 : Hai Kiểu BodyTự học Solidworks Nâng Cao - Bài 05 : Lệnh Move coppyTự học Solidworks Nâng Cao - Bài 26 : Lệnh Boundary Surface
Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 67 : Vẽ Mũ Bảo Hộ - Phần 11Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 93 : Thực Hành Vẽ Vô Lăng Xe -Phan 19

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

  1. Nhận DVD Hoặc USB Và Thanh Toán Tận nhà 
  2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 1.200.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  899.000 VND/ BỘ LinkMua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .


Mọi sự hỗ trợ khác , vui lòng liên hệ trực tiếp qua cửa sổ chát hoặc gọi trực tiếp ,hoặc chát zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 


Mã bảo mật bài viết là : 552142510213 
Powered by Blogger.