Tu Hoc SolidWorks: Trọn Bộ Giáo Trình SolidWorks Lắp Ghép Và Mô Phỏng Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Trọn Bộ Giáo Trình SolidWorks Lắp Ghép Và Mô Phỏng Từ Cơ Bản Đến Nâng CaoGiáo Trình Tự Học SolidWorks Ngay Tại Nhà

Lắp Ráp Và Mô Phỏng Trong Solidworks là một công đoạn trong thiết kế cực kỳ quan trọng , việc láp ráp chính xác và thiết lập mô phỏng sẽ giúp người thiết kế nhìn thấy được va chạm , các quỹ đạo chuyển động của cơ cấu có như mong muốn hay không . Từ đó có những sữa chữa cần thiết và kịp thời trước lúc sản xuất thực tế .

Hân hạnh giới thiệu đến cộng đồng CADCAMCNC bộ tài liệu Hướng dẫn lắp ráp và mô phỏng trong Solidworks từ cơ bản đến nâng cao , ở trình độ từ cơ bản đến nâng cao . Đây là một bộ tài liệu bao gồm 3 phần Video biên tập cực kỳ công phu với loạt 65 BÀI HỌC CHẤT LƯỢNG , kèm theo là các mô hình biên tập sẵn để người học mở lên và thực hành theo hướng dẫn .
 
Trên cơ sở cốt lõi trên . Chúng tôi xây dựng bộ giáo trình này với một lượng kiến thức chi tiết và rất đầy đủ , trải dài theo nhiều nhóm kiến thức thiết thực , phục vụ cho công việc . Cụ thể bao gồm  các thông tin như bảng kê bên dưới đây

Thông Tin

Nội dung

Tổng số DVD

Link tải Google Driver Hoặc 1 USB

Tổng Dung lượng

6.47 G

Tổng Số Bài Học

65 Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

8.9 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Solidworks qua Teamview miễn phí

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình họcSau khi hoàn thành bộ 3 phần (Phần 1-Lắp ráp cơ bản - Phần 2-3 Lắp ráp nâng cao ) , Hướng dẫn lắp ráp và mô phỏng trong Solidworks này , người học sẽ hiểu rõ bản chất , tự mình lắp ráp và mô phỏng hoạt động các cơ cấu, mô hình thiết kế một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất .

   

 Giới Thiệu Về DVD Lắp Ráp Và Mô Phỏng Trong Solidworks

   
 Lắp Ráp Và Mô Phỏng Trong Solidworks

 
 Lắp Ráp Và Mô Phỏng Trong Solidworks 


+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

  1. Nhận USB Và Thanh Toán Tận nhà 
  2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 650.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  399.000 VND/ Bộ Link 


Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .        Mọi sự hỗ trợ khác , vui lòng liên hệ trực tiếp qua cửa sổ chát hoặc gọi trực tiếp
        hoặc chát zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 

Powered by Blogger.