Tu Hoc Solidworks: Thiết Kế Kim Loại Tấm solidworks | Hướng Dẫn Chi Tiết Dễ Hiểu

Thiết Kế Kim Loại Tấm solidworks | Hướng Dẫn Chi Tiết Dễ Hiểu


Thiết Kế Kim loại tấm trong Solidworks (Solidworks SheetMetal) là một Modul chuyên biệt dành riêng cho việc xây dựng các sản phẩm kim loại tấm , đặc biệt hữu ích dành cho người thiết kế về khuôn dập , hay thiết kế cơ khí dân dụng.

Việc nắm rõ Modul Solidworks SheetMetal sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế uốn, cũng như khai triển kim loại , trên cơ sở đó tìm được hình dạng vật thể lúc trải phẳng và việc còn lại là tạo phôi cực kỳ dễ dàng cho sản phẩm thiết kế . 

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc bộ 2 DVD hướng dẫn tự học kim loại tấm trong Solidworks , đây là bộ giáo trình được biên soạn hết sức công phu với 36 bài học chất lượng , Full HD và hoàn toàn bằng tiếng việt. 


Giáo trình sẽ giải thích cặn kẽ các lệnh , nhóm lệnh trong từng ứng dụng cụ thể để bạn đọc dễ dàng tìm hiểu , ghi nhơ và ứng dụng và thiết kế sản phẩm tại công ty.

Đi cùng với đó là hệ thống bài tập tương tự có hướng dẫn dành cho người học tự làm, nhờ các bài tập này bạn lại càng thêm chắc chắn và thoải mới hơn nữa trong việc thiết kế chi tiết dạng tấm . 

Các bạn chú ý là hệ thống hỗ trợ các bạn tối đa trong suốt quá trình học , cụ thể là hỗ trợ cài đặt phần mềm , cũng như giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học bộ sản phẩm , nhằm mang lại chất lượng tối đa nhất cho người học .

Bên Dưới đây là một số giới thiệu cụ thể về bộ sản phẩm bằng Video và các bài học demo để bạn có thể xem qua trước lúc quyết định mua , hoặc cần hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ ở cửa sổ chát bên dưới. 

MỘT SỐ VIDEO GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU VỀ 
SHEET METAL SOLIDWORKS


SHEET METAL SOLIDWORKS - BÀI 1


SHEET METAL SOLIDWORKS - BÀI 10

ĐĂNG KÝ MUA

Để đăng ký mua xin vui lòng nhập thông tin vào biểu mẫu bên dưới , với các nội dung yêu cầu rõ ràng và đầy đủ , chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho các bạn .  

Hình Thức Phân Phối : Dạng DVD hoặc USB , gửi tận nhà , nhận hàng và thanh toán tận nhà , Hoặc dùng hình thức chuyển khoản (Hoặc Paypal)và nhận link qua Email .
Mức Phí : Giá niêm yết 480.000 VND , Hiện giảm giá còn : 299.000 VND
  
Bất kỳ băn khoăn hay cần hỗ trợ nào khác vui lòng
Liên hệ ngay số điện thoại 0971.064.139 
Hoặc chát ngay ở cửa số chát 
Powered by Blogger.