Tu Hoc Solidworks: Lựa Chọn Phiên Bản SolidWorks Phù Hợp

Lựa Chọn Phiên Bản SolidWorks Phù Hợp

Rất nhiều bạn, đặc biệt là anh em mới tìm hiểu và học tập Solidworks cực kỳ băn khoăn , không biết Nên lựa chọn và Sử dụng SolidWorks Nào Cho Phù Hợp ?  

Vấn đề này chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn theo các khía cạnh như sau . 

HỎI 
Nên lựa chọn và Sử dụng SolidWorks Nào Cho Phù Hợp ?
  
TRẢ LỜI

Việc lựa chọn phiên bản Solidworks phù hợp cực kỳ quan trọng , đặc biệt bạn là người mới tìm hiểu và sử dụng , thì lựa chọn đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian , đỡ tốn công cài đi , cài lại .
Căn Cứ Một Số Yếu Tố Sau Đây Để Bạn Có Thể Chọn , trong đó bao gồm : Bản Quyền Và Tài Chính , Phần Cứng Máy Tính và Win .
Ở đây chúng tôi quan tâm đến vấn đề là cài lên để học thì bạn cần tính đến máy tính của mình , mạnh hay yếu , bạn cần phải đánh giá được . 

  • Nếu máy tính Ram 8G trở xuống , Không có Card Rời : Thì nên cài bản Solidworks 2018 Trở xuống , bạn muốn chắc ăn thì nên cài bản Solidworks 2014 .
  • Nếu Máy tính Ram trên 8G , Có tích hợp Card Rời : Thì nên cài bản mới nhất Solidwoks 2020

Sự Khác nhau của bản Solidworks Mới Và Cũ  ? Bạn đừng lăn tăn giữa bản mới hay cũ mà hãy đặt vấn đề bản nào phù hợp cho bạn ? 

  • Bản thấp Solidworks 2018 trở Xuống : Có ưu điểm là nhẹ , yêu cầu máy tính không cần cấu hình quá cao , dễ cài đặt , vẫn sử dụng tốt cho công việc , nhưng có điểm hạn chế là khi đối tác gửi cho bạn bản Soldiworks 2019 trở lên thì lại mở không được 
  • Bản Solidworks 2019 Trở lên : Ưu điểm là Mới , cập nhật nhiều tính năng mới , tuy nhiên lại đòi cấu hình cao , phải thực sự mạnh mới cài được , cái điểm hạn chế là gửi cho đối tác bản thấp lại đọc không được ? 

KẾT LUẬN : 

Đừng quan trọng bản cao hay thấp , mà hãy chọn bản nào phù hợp với máy tính của bạn , tiếp nữa theo kinh nghiệp của chúng tôi là mới học thì nên học bản thấp hơn, nhiều tài liệu tham khảo và nhiều người dùng có thể hỗ trợ bạn tốt hơn . 


Powered by Blogger.